Căn hộ Park Vista nằm trên tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ thuộc xã Phước Kiểng, huyện Nhà Bè, thành phố Hồ Chí Minh là một trong những tuyến đường huyết mạch của khu vực. Dự án căn hộ Park Vista Nguyễn Hữu Thọ nằm liền kề với nhiều dự án lớn của khu vực quận 7, đặc biệt là khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

vi-tri-du-an-can-ho-cao-cap-park-vista
Vị trí dự án căn hộ cao cấp Park Vista Nhà Bè

Căn hộ cao cấp Park Vista Nguyễn Hữu Thọ nổi bật nhờ vào vị trí thuận lợi đắt địa, giúp dân cư nơi đây tiết kiệm không ít thời gian di chuyển vào các quận trung tâm thành phố như quận 4, quận 7, quận 8, quận 2. Đặc biệt, chỉ mất 15 phút để tiếp cận trung tâm quận 1.

Cơ sở hạ tầng của khu vực đã được quy hoạch hoàn thiện như khu đô thị Phú Mỹ Hưng, cầu vượt Nguyễn Văn Linh, tất cả hợp lại tạo thành một môi trường sống thật hiện đại và năng động.

Xung quanh dự án là các khu trung tâm thương mại, bệnh viện và trường học cao cấp,… cho người dân nơi đây tận hưởng tất cả các tiện ích cao cấp mà dự án căn hộ cao cấp Park Vista Nhà Bè mang lại.

Trong thời gian sắp tới, tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ sẽ tiếptục được nâng cấp ngày càng hoàn thiện hơn để phục vụ người dân đi lại. Từ đó, giá trị bất động sản của căn hộ Park Vista Nhà Bè sẽ tăng cao theo nếu khách hàng có mong muốn đầu tư thì thông tin này rất hữu ít. Đây là mô hình căn hộ cao cấp đạt chuẩn, hội tụ tất cả những tinh hoa của một căn hộ mà gia đình nào cũng mơ ước sở hữu được.

tien-ich-du-an-can-ho-park-vista-hinh-4
Toàn cảnh căn hộ Park Vista

Căn hộ dự án Park Vista Mik là một dự án lớn, dành được sự quan tâm không chỉ trong khu vực mà còn cho các nhà đầu tư bất động sản ngoài khu vực. Lựa chọn căn hộ Park Vista Nhà Bè làm nơi an cư, là bạn lựa chọn một cuộc sống hiện đại, một bước chân ngàn tiện ích tại căn hộ Park Vista.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN

Thông tin CĐT và pháp lý dự án.Bảng giá và chương trình ưu đãi.Xem vị trí và nhà mẫu dự án.Nhân viên CĐT gọi điện tư vấn mọi thông tin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0907686827
Nhắn tin facebook CĐT SMS: 0907686827