Căn hộ Park Vista do tập đoàn Anpha Corp kết hợp với công ty Đông Mê Kông cùng bắt tay vào đầu tư xây dựng. Dự án căn hộ cao cấp Park Vista là dòng sản phẩm cao cấp của Khu vực Nam thành phố Hồ Chí Minh. Vị trí dự án Park Vista Mik nằm tại khu 12, mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ. Hiện nay bất động sản khu vực phía Nam Sài Gòn nóng lên một phần vì căn hộ Park Vista Nguyễn Hữu Thọ.

Can-ho-Park-Vista
Căn Hộ Cao Cấp Park Vista

Đầu tư dự án Park Vista Nhà Bè lần này, tập đoàn Anpha Corp đã chi không ít kinh phí cũng như sự tận tâm, chăm chút đến từng chi tiết nhỏ của dự án cao cấp Park Vista. Ngay từ những giai đoạn đầu của dự án dù những sai sót nhỏ cũng đã không được cho phép xảy ra, tất cả là vì những điều mà tập đoàn Anpha Corp mong muốn chính là đem một sản phẩm hoàn thiện nhất cho khách hàng của của tập đoàn. Giá các căn hộ trong dự án Park Vista Mik thuộc dự án được đánh giá là khá tốt trong bất động sản cùng khu vực, khách hàng có thể yên tâm được nhận ưu đãi tốt nhất từ chủ đầu tư.

vi-tri-park-vista
Vị trí mặt tiền Nguyễn Hữu Thọ của căn hộ Park Vista

Thời gian căn hộ cao cấp Park Vista Nhà Bè tiếp cận với thị trường cũng là lúc các dự án khác trong khu vực cũng đang gấp rút triển khai giai đoạn chào bán. Nhưng sức hút của căn hộ Park Vista Nguyễn Hữu Thọ là không thể chối cãi được. Có một lượng lớn khách hàng đặt chỗ và giữ chỗ tại dự án Park Vista.

Hệ thống giao thông khu vực quanh căn hộ dự án Park Vista đang ngày càng được nâng cấp, mở rộng và hoàn thiện. Đây là một bàn đạp tốt nhất,giá trị nhất cho bất động sản của khu này càng lên cao. Trong tương lai không xa, khi quy hoạch trở nên đồng bộ hoàn thiện thì sức tăng của giá trị không biết sẽ dừng lại ở vị trí nào. Do đó, chọn mua sớm chính là một giải pháp tối ưu giúp bạn tiết kiệm kha khá kinh phí về sau để sở hữu căn hộ Park Vista.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN

Thông tin CĐT và pháp lý dự án.Bảng giá và chương trình ưu đãi.Xem vị trí và nhà mẫu dự án.Nhân viên CĐT gọi điện tư vấn mọi thông tin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0907686827
Nhắn tin facebook CĐT SMS: 0907686827